1. No Spam

Xậ Đon Giợn Nố Vắ Đánh giá Máy quét Plustek AD412 Có thể bạn biết

Thảo luận trong 'QC Khác' bắt đầu bởi vietkanpy, 20/6/17.

 1. vietkanpy

  vietkanpy New Member

  Máy Scan hai mặt khổ A4 Plustek Mobile Office D412
  Plustek D412 là dòng máy scan cầm tay giá rẻ dành cho khổ giấy A4, loại máy này được đánh giá là dòng máy scan có giá thành cạnh tranh tốt nhất trên thị trường hiện nay, máy có thiết kế nhỏ gọn, bền, quét nhanh chóng và tiện lợi.

  MobileOffice D412 là một tài liệu màu, duplex, tờ-fed và máy quét thẻ có khả năng quét một trang 8,5 inch by 11 inch trong 4,6 giây. "Do tốc độ quét cao, dấu chân nhỏ và thiết kế đáng tin cậy, MobileOffice D412 là một ứng dụng hoàn hảo cho các ứng dụng thương mại yêu cầu quét các thẻ cứng nhắc như: đăng ký bệnh nhân, khóa, tiền gửi từ xa, nhân viên ngân hàng, xử lý khoản vay, nhà thuốc, , Y tá giỏ hàng, và xác minh ID. "

  Thông số kỹ thuật cơ bản máy scan Plustek Mobile Office D412
  • Cảm biến hình ảnh: CIS x 2.
  • Độ phân giải: 600 dpi.
  • Kiểu quét: Quét 2 mặt khổ A4.
  • Tốc độ quét: Một mặt: 4,6 giây tờ, Hai mặt: 5,2 giây tờ (xám 300dpi, A4).
  • Phím chức năng: PDF, Scan.
  • Kiểu kết nối: USB 2.0.
  • Nguồn điện: Xoay chiều: 5 Vdc/1.2A, Một chiều: 5 Vdc/1A (hai USB).
  • Kích thước (WxDxH): 295 x 69,2 x 50 mm.
  • Tương thích HĐH: Win 2000/XP/Vista/7/8.
  • Trọng lượng: 0,77 kgs.
  Plustek là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới về công nghệ xử lý hình ảnh với gần 30 năm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất máy scan. Sản phẩm của Plustek được bán tại tất cả các châu lục và hầu hết các quốc gia lớn trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật, Đức.

  Tốc độ quét nhanh
  MobileOffice D412 là một tài liệu màu và giấy quét thẻ có khả năng quét trang 8.5 x 11.7 "trong 4,6 giây

  Hỗ trợ song công
  Cấu hình điện năng kép linh hoạt cho phép máy quét được sử dụng trong văn phòng hoặc với máy tính xách tay của bạn trên đường.

  Nâng cao hình ảnh
  Tự động điều chỉnh thẳng, xoay và điều chỉnh để phơi sáng mà không cần can thiệp bằng tay, cung cấp kết quả nhận dạng quang học chính xác (OCR)

  Hỗ trợ phần mềm kèm theo TWAIN
  Bộ ứng dụng gói sẵn cho phép bạn tạo các tệp PDF có thể tìm kiếm, quét và nhận dạng các danh thiếp, tạo các tài liệu Microsoft Office có thể chỉnh sửa và quản lý tệp hình ảnh. TWAIN hỗ trợ để đảm bảo tính tương thích với hàng ngàn ứng dụng cho phép hình ảnh, ứng dụng theo chiều dọc, xử lý biểu mẫu, quét tài liệu và các giải pháp quản lý tài liệu.
   

Chia sẻ trang này