1. No Spam

Tổng quan biệt thự mini cấp 4 tiết kiệm chi phí

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi phantatlong, 12/5/17.

 1. Để tìm một mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ phù hợp nhất ở các vùng nông thôn thì mẫu nhà đẹp khoảng 500 triệu là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Dưới đây là mẫu nhà có giá thành 300 triệu đồng với diện tích đất 7 x 10m, diện tích xây dựng 65m2.

  [​IMG]

  Tổng quan về thiết kế:

  • 3 phòng ngủ – các phòng được thiết kế với chiều rộng khá nhỏ ( 2,6 – 3,3m), chiều dài 3,5m và được bố trí nằm cùng 1 bên.
  • 1 nhà vệ sinh sử dụng chung có chiều rộng 1,5m
  • 1 Phòng khách được thiết kế khá rộng rãi
  • Căn nhà thiết kế bếp và nhà ăn riêng
  • Chi phí xây dựng 300 – 350 triệu đồng
  • Thời gian thi công: 03 tháng

  Việc nới rộng chiều dài để 3 phòng ngủ rộng rãi hơn để phù hợp với nhu cầu của mỗi thành viên. Đây là mẫu nhà được đánh giá cao về cách thức bố trí các phòng khoa học và hiện đại. Dưới đây là bản vẽ tham khảo kiến trúc biệt thự mini 100m2 mời các bạn xem qua:

  Căn nhà được thiết kế kiểu mái ngói và sân vườn xung quanh tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt phù hợp với lối sống của những người thích không khí vùng nông thôn phía bắc. Ưu điểm của mẫu nhà này là giá rẻ, thiết kế đơn giản, phòng ốc bố trí hợp lý, phù hợp với gia đình có 4-5 thành viên.

  Đây là mẫu thiết kế của kiến trúc sư công ty Nhà Đẹp Mới thiết kế cho gia đình bà anh Trần Thanh Tới tại thị xã Thanh Ba. Sau khi “hoàn công” gia đình anh đã rất ưng ý với mẫu thiết kế này.
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/5/17

Chia sẻ trang này