1. No Spam

Sang trọng hùng dũng cộng với xi măng Holcim là một

Thảo luận trong 'QC Khác' bắt đầu bởi pinbunbo, 28/6/17.

 1. pinbunbo

  pinbunbo SVIP

  Năm 1922, Holcim như đơn vị Holcim đã được biết tới, đã mở mang ra ngoài biên thuỳ Thụy Sĩ và lấn sân sang Pháp. Schmidheiny tiếp diễn mở mang, cốt yếu bằng cách thức tậu cổ phần trong những công ty hiện sở hữu. Vào cuối thập niên, Holcim nắm giữ cổ phần tại Bỉ, Đức, Hà Lan và người nào Cập. Các vị trí ở Lebanon và Nam Phi sớm theo sau. Schmidheiny khuất vào các năm 1930 và những con trai của ông, Ernst Jr. Và Max, đã tiếp quản công việc buôn bán, tách nó thành hai bộ phận. Ernst tiếp quản doanh nghiệp kinh doanh nguyên liệu xây dựng Holcim, trong khi Max giám sát những dây chuyền khác. Đề án tổ chức này vẫn được áp dụng cho tới các năm 1970.
  [​IMG]

  Sau Thế chiến II, Hans Gygi, con trai của Adolf Gygi, tiếp quản lãnh đạo. Ông giám sát doanh nghiệp trong suốt công đoạn nhà ở Thụy Sĩ bùng nổ trong các năm 1950, và lúc Holcim mở mang sang Canada, sau chính là là Bắc và Nam Mỹ. Tổ chức này được công bố vào năm 1958 để tăng thêm vốn để tiếp diễn mở mang. Những Dự án thủy điện ở Thụy Sỹ đã tạo ra những hiệp đồng bê tông to, bù đắp tổn thất ở người nào Cập khi chính phủ của quốc gia này đã làm chủ các nhà máy của Holcim.
  Holcim sở hữu hội sở tại Jona, Thụy Sĩ và đạt được quyền lợi tại hơn 70 quốc gia trên toàn toàn cầu. Họ thực hiện dàn nhân sự lên đến 71.000 người. Các đơn vị con bao gồm xi măng St. Lawrence (Canada), những công ty tổng hợp (Anh) và Holcim Apasco (Mexico). Các sản phẩm của tổ chức bao gồm xi măng, clinker, bê tông, vôi, và cốt liệu. Họ cũng cung ứng các nhà cung cấp trả lời, nghiên cứu và tăng trưởng của bên thứ ba và các nhà sản xuất điều hành chất thải. Phân khúc buôn bán to nhất của họ là cung cấp và sản xuất xi măng cũng như cốt liệu. Tới năm 2014, công suất sản xuất hàng năm của Holcim là 215 triệu tấn. Holcim thực hiện một xếp hạng nguồn hỗ trợ BBB theo Fitch Ratings, có 3,5 quỹ từ hoạt động tới tỷ lệ nợ.
  Holcim là nhà lãnh đạo thị phần xi măng tại Úc, Azerbaijan, Ấn Độ, Slovakia, Thụy Sĩ, và các nước khu vực châu Mỹ. Đó một trong số ít nhà sản xuất bậc nhất ở Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á. Trên thế giới, Holcim và Lafarge là hai dịch vụ lớn nhất về doanh thu, tính tới năm 2014.
  Holcim được ra đời bởi Adolf Gygi vào năm 1912, tên xác thực là "Aargauische Portlandcementfabrik Holcim-Wildegg". Hội sở ban sơ đặt tại Holcim, (quận Lenzburg, bang Aargau, bí quyết Zürich khoảng 40 km). Năm 1914, đơn vị sáp nhập có "Rheintalischen Cementfabrik Rüthi" thuộc sở hữu của Ernst Schmidheiny. Schmidheiny đảm trách các nhiệm vụ lãnh đạo và khởi đầu cải tiến công ty trên 1 lộ trình mở rộng.
   

Chia sẻ trang này