1. No Spam

Saigon Gateway Quận 9 sẽ mang lại cơ hội đầu tư và giải pháp an cư lý tưởng

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi VIP_futo, 31/3/17.

 1. VIP_futo

  VIP_futo SVIP

  Vị trí tiềm năng nằm ngay mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, nằm ngay ga metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên kết nối mọi địa điểm nội khu khu vực tại đô thị thành phố. Đây thực là sự lựa chọn định cư lthiết kế cho các gia chủ trẻ, nơi chi tiêu tiềm năng nhất Khu Đông thành phố. Con của bạn có thể học tại các trường mần non ngay chính trong căn hộ mình trường cấp 1-2 Trường THCS Bình Thọ , Trường cấp 3 Trường THPT Nguyễn Hữu Huân ngay bên dự án sẽ khá tiện cho việc đưa đón con của bạn. không chỉ thế, Viettinbank cũng chính là bank cho vay vốn với chế độ vay cực kì tốt cho khách hàng mua can ho Saigon Gateway Quận 9.

  [​IMG]

  can ho Saigon Gateway nằm bên UBND quận 9 trong khu vực cư dân định cư đông đúc, nên bao quanh dự án đã có đầy đủ mọi tiện ích, dịch vụ cho nhu cầu sống, vui chơi, giải trí hàng ngày như Bệnh viện, trường học các cấp, nội khu thương mại, siêu thị, chợ búa ….Đặc biệt và tiềm năng nhất của dự án Saigon Gateway là vị trí nằm đối diện bến dừng số 11 của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khiến cho việc kết nối kết nối về nội khu trong tương lai rất thuận lợi. Ở dự án can ho Saigon Gateway chủ đầu tư sẽ chú ý không chỉ là khu căn hộ cao 35 tầng cao cấp, mà còn tập kết vào ích lợi dự án phải cao cấp ngang bằng với khu căn hộ hình thành trong thời điểm tới. Nên những quý khách mua để ở nên chọn những căn view nội khu để tránh bụi và tiếng ồn. Chủ đầu tư Saigon Gateway là Đất Xanh một chủ đầu tư rất uy tín trên thị trường Việt Nam.

  Với kiến trúc từ 2 đến 3 phòng ngủ, diện tích khá phù hợp. Bên cạnh đó, địa điểm dự án còn được hưởng những ích lợi đã có sẵn như: Vincom Thủ Đức, CoopMart Q9, Vincom Q9, Rap chiếu phim, hệ thồng cơ sở ăn khớp và hiện đại bậc nhất! Khu công nghệ cao với vô số các trường nước ngoài, làng đại học, chắc chắn một môi trường giáo dục nước ngoài đứng đầu. Mang thiên nhiên và môi trường xanh vào mỗi phòng. du an Saigon Gateway tọa lại tại địa điểm tiềm năng, mặt tiền đường Xa lộ Hà Nội, ngay tuyến metro số 1, dễ dàng kết nối tới Q1, Q2 và Q3.

  Dự án còn được ngân hàng Viettinbank bão lãnh tiến độ thi công và hỗ trợ vay vốn khi quý khách chọn với khá nhiều chế độ vay giảm giá dễ dàng sở hữu căn hộ. Đây là 1 giữa những căn hộ cao cấp thị trường cỡ trung nhưng có mức chi phí cạnh tranh nhất trong khu vực. Trong tương lai can ho Saigon Gateway sẽ ngày càng gia tăng và dẫn đến nhiều giá chi tiêu. Nên việc đưa các ích lợi dịch vụ cư dân còn hạn chế.

  Nguồn ảnh: SAIGONGATEWAY.CONN.VN
   

Chia sẻ trang này