1. No Spam

Saigon Gateway Quận 9 bám sát thu nhập thực tế của người lao động phổ thông

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi VIP_futo, 2/4/17.

 1. VIP_futo

  VIP_futo SVIP

  Căn hộ Saigon Gateway được cấu trúc phong khach thật sự dấu hiệu bởi nét thuần Việt với hai màu sắc chủ đạo: màu kem của tường và màu xám của gỗ, nhưng không kém phần tân tiến và tinh tế với tiện nghi được cấu trúc bằng các đường nét thẳng, dễ thực hiện làm tôn thêm tính lịch sự và thời trang. Chưa dừng tại đó, các chung cư tại dự án Saigon Gateway còn được cấu trúc cực kỳ thông thái, các khoảng không gây ra để gió và năng lượng đi trực tiếp vào mỗi chung cư và hành lang. Sở hữu vị trí khả quan hiếm hoi ngay UBNQ quận 9, chung cư cấp cao Saigon Gateway có vị trí nằm ngay mặt tiền Song Hành, đường huyết mạch Xa lộ Hà Nội cách trung tâm chỉ 20 phút di chuyển.

  Hoạt động của phân khúc BDS đã có những đóng góp tương đối tích cực cho nền kinh tế tài chính, sửa đổi diện mạo thành phố và từng bước cung ứng được quan tâm phát triển và quan tâm nhà ở của nhân dân. Là cửa ngõ phía Đông thành phố với hạ tầng di chuyển tân tiến và phát triển, vị trí của dự án Saigon Gateway còn là đầu mối liên kết di chuyển vùng, di chuyển trực tiếp địa điểm tại kế bên đi qua các trục di chuyển tân tiến. Cơ cấu hàng hóa BĐS vẫn mất cân đối.

  [​IMG]

  Saigon Gateway Đất Xanh nằm tại vị trí hết sức khả quan, hàng đầu địa điểm tại quận 9, giáp UBND quận 2 cách trung tâm khu thành phố hành chính Sài Gòn chỉ 20 phút, chắc chắn chung cư Saigon Gateway quận 9 sẽ là hình tượng mới cho khu đô thị cửa ngõ khu đông. Đây là những nguyên nhân chính gây ra sự rủi ro của phân khúc BĐS GĐ 2009-2013. Sự di dời ra khỏi trung tâm cũng là một góc nhìn đang dần phát triển với các dự án mới được đầu tư ở quận 7 và quận 9.

  trong những điểm đáng được ghi nhận là Việt Nam là một trong 2 nước có mức độ đầu tư cho hạ tầng cơ sở lớn nhất địa điểm tại. Được cấu trúc theo lối Singapore tân tiến, chung cư Saigon Gateway mang đến một nơi ở thư giãn cho người dân. Đặc biệt với cấu trúc mới có ban công sẽ cho chính bản thân mình sự trải nghiệm nơi ở mới và tạo cho chính bản thân mình cảm xúc như thuộc căn nhà thật sự.
   

Chia sẻ trang này