1. No Spam

Phần mềm quản lý tài liệu Square 9 GlobalSearch

Thảo luận trong 'QC Khác' bắt đầu bởi vietkanpy, 31/8/17.

 1. vietkanpy

  vietkanpy New Member

  Từ tăng năng suất và hiệu quả hợp tác để liên tục kinh doanh và tuân thủ quy định, tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc và đóng góp vào sự tăng trưởng tổng thể và thành công của doanh nghiệp của bạn với quản lý tài liệu GlobalSearch. Thực hiện đúng quyết định quản lý thông tin của bạn ngay hôm nay!

  [​IMG]


  Ưu điểm: Có vẻ như dễ dàng thêm các danh mục và có một số sự linh hoạt trong quy trình công việc có thể được thiết lập. Chúng tôi vẫn đang học cách sử dụng Quảng trường 9 và thực hiện đầy đủ mọi thứ nó cung cấp do đó những nhận xét tích cực của chúng tôi bị giới hạn vào thời điểm này

  Nhược điểm: Chúng tôi đã có một số vấn đề về cài đặt. Bây giờ chúng ta cuối cùng đã có Square 9 và chạy, chúng ta cần phải tìm ra làm thế nào để sử dụng nó tốt nhất.phần mềm quản lý tài liệu văn bản điện tử

  Nhìn chung: Chúng tôi vẫn đang đánh giá cách chúng tôi sẽ sử dụng phần mềm này tốt nhất cho nhu cầu của chúng tôi

  Thuận: Dễ dàng nộp đơn. Dễ dàng điều hướng. Dễ sử dụng. Khả năng tiếp cận thông tin dễ dàng sẽ có lợi

  Nhược điểm: Làm thế nào các hình thức toàn cầu hoạt động là một chút khó khăn. Các luồng công việc và những thứ như vậy rất khó khăn khi chúng tôi bán phần mềm, họ không nêu ra phần này.

  Nhìn chung: Dễ truy cập

  Ưu điểm: Tôi không phải là người IT, nhưng chương trình này đơn giản và dễ hiểu! Nó không phức tạp nhưng đơn giản.

  Nhược điểm: Xem tài liệu trong quá trình phân loại là một thách thức. Tính năng phóng to rất khó để điều khiển.

  Nói chung: Chúng tôi vừa mới bắt đầu sử dụng chương trình và chúng tôi thích nó. Khi hoạt động hết công suất, chúng tôi sẽ rất vui mừng.

  Ưu điểm: Dễ dàng cấu hình và điều chỉnh để phù hợp với quy trình của chúng tôi.
  Quản trị là vô cùng dễ dàng, không cần phải có bằng cấp về khoa học máy tính để làm cho nó hoạt động hoặc khắc phục sự cố.
  Người dùng thấy dễ học và sử dụng.phần mềm quản lý văn bản miễn phí

  Nhược điểm: Chúng tôi sử dụng máy tính để bàn khách hàng; Khi chúng tôi nâng cấp, nó là rườm rà trong đó chúng ta phải liên lạc mỗi máy trạm và mất một thời gian dài trên mỗi.
  Nó sẽ là tốt đẹp để giữ lại số lượng hồ sơ hiển thị trong cài đặt người dùng - khi số lượng hồ sơ phát triển, mặc định của 50 trong màn hình hiển thị thường dẫn đến hồ sơ bị bỏ qua trong một tìm kiếm.

  Nhìn chung: Chúng tôi đã giảm thời gian để xử lý đơn đặt hàng cả trong nước lẫn nước ngoài do đó đẩy nhanh yêu cầu bồi thường và tăng luồng tiền mặt.
  Chúng tôi đã cải tiến nhiều quy trình bằng cách phát triển quy trình làm việc của GlobalSearch để tự động hoá quy trình thủ công trước đó.
   

Chia sẻ trang này