1. No Spam

Những sự tiện lợi khi sử dụng túi giấy có quai

Thảo luận trong 'QC Khác' bắt đầu bởi pinbunbo, 11/3/17.

 1. pinbunbo

  pinbunbo SVIP

  Nhằm tạo lợi ích cho người sử dụng và tăng tính thẩm mỹ, đẳng cấp cho mỗi sản phẩm túi giấy cho shop thời trang mà phần đông các mẫu túi giấy theo kích thước đều được mẫu mã các cái dây hay quai xách độc đáo riêng, ấn tượng, In túi giấy có quai sở hữu các chất liệu khác nhau, màu sắc hài hòa, sở hữu sự kết hợp xuất sắc giữa quai túi và phần thân túi sẽ là một yếu tố quan yếu để tăng chất lượng và tính thẩm mỗi sản phẩm túi giấy số lượng ít.
  [​IMG]
  Khám phá về việc in túi giấy bán lẻ với quai
  Vai trò của dây quai đối có túi giấy tphcm

  Đa phần những cái túi dù khiến cho bằng chất liệu nào cũng đều đạt được chức năng cất đồ. Đối sở hữu các sản phẩm túi giấy tphcm với quai sẽ tạo điều kiện cho khách hàng xách túi tiện dụng hơn, đặc thù là đối mang các đồ dùng đạt được trọng lượng to.
  không những thế, dựa vào đặc điểm của từng chiếc túi giấy nhanh mà người ta ngoài mặt các dạng quai túi khác nhau tạo điều kiện cho túi giấy cao cấp trở nên đẳng cấp, lịch sự và hợp mốt hơn.
  [​IMG]
  các chiếc quai bao bì túi giấy nhiều hiện nay
  Muốn lựa chọn được dòng quai túi thích hợp cần dựa vào chất liệu của túi, độ giày của giấy và màu sắc bên ngoài túi để chọn được dòng quai túi giấy cao cấp chất lượng nhất. không những thế, còn cần phải dựa vào trọng lượng sản phẩm bên trong mà chọn chiếc dây thực hiện độ bền vừa phải hay độ bền cao và cũng cần chú ý rằn không nên quá tiết kiệm mà chọn chất liệu quai kém vì đây chính là 1 trong các nhân tố quan yếu nhất của một loại túi giấy ngang. ví như tiêu dùng mẫu quai giấy kém sở hữu thể dễ bị đứt khi chứa và xách đồ gây bất tiện thể cho người mua.
  [​IMG]
  hiện nay, với vô khối cái dây túi bao gồm quai giấy kraft, quai túi PP, quai túi xương cá thực hiện các đặc biệt riêng và được sử dụng cho từng loại in túi giấy mang quai giá phải chăng hcm khác nhau, cụ thể như sau
  - Quai túi kraft: mang thành phần 100% trong khoảng chất liệu giấy tái chế kraft, gần gũi có thiên nhiên. Người ta tạo quai túi kraft bằng những xoắn thành sợi chịu lực, mang độ bền cao, không co dãn và chắc chắn. Quai giấy kraft được dùng cho những loại túi giấy kraft độc quyền vàng hoặc trắng sở hữu định lượng là 100 – 170 gsm.
  - Quai túi PP: Là cái quai tròn có đa dạng màu sắc khác nhau cho người dùng mang thể chọn lọc thích hợp sở hữu màu của túi giấy cho shop thời trang. Đặc điểm của dòng quai này là tạo sự sang trọng, đẳng cấp và tùy thuộc vào mục đích tiêu dùng mà khách hàng có thể chọn lựa chiếc quai có dãn và không giãn.
  - Quai túi xương cá: Là mẫu quai không co giãn, sở hữu bản rộng từ 1,5 – 2 cm, có nhiều màu sắc và cũng thực hiện thể nhuộn màu theo màu đặc thù thích hợp sở hữu mỗi dòng in túi giấy bán lẻ đạt được quai đẹp. Cần lưu ý lúc sử dụng quai xương cá là không cần đục mắt cáo mà chỉ cần khoan lỗ xỏ quai để tạo nên mẫu túi giấy gấp tinh tế, đẹp mắt dành cho các lĩnh vực khác nhau.
   

Chia sẻ trang này