1. No Spam

Mẫu thiết kế không gian biệt thự 3 tầng đẹp 196m2

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi phantatlong, 9/3/17.

 1. Kiến trúc mau biet thu dep 3 tầng mái thái 2 mặt tiền của gia đình anh Thiện chúng tôi phóng tác và chuyển thể bằng sự phối hợp, giao duyên về nghệ thuật không gian có tính tân cổ, nó vừa tạo được nét cổ kính trầm mặc vừa ẩn chứa tinh túy hiện thực mang đặc tính đương thời. Dựa vào sơ đồ địa điểm thì tổng quy mô vận dụng trên 200m2 nhưng có tới 5 cạnh liên kết hợp thành tạo tra hình thù khó|khó khăn cảm nhận nhưng đã được cân đối, điều tiết để cho ra bản vẽ phương pháp tối ưu nhất, cam đoan yêu cầu thiết kế trong diện tích có thể là 116m2 (6.7×17.3m).

  [​IMG]
  Không gian sân vườn trước sau và hai bên đều được tận dụng để phủ thêm thảm xanh và sắp xếp hành lang dọc theo hướng mặt tiền chính, no vừa có tính năng cải tạo vi khí hậu vừa làm gia tăng sức sống cho ngoại cảnh công trình kiến trúc và tôn tạo cho sự khiếm khuyết về mặt lô đất.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Qua khảo sát thực địa chúng tôi đã cố gắng bài trí chức năng thi công mẫu nhà đẹp và lên kế hoạch thi công môi trường ngoài. Từ đó cho ra sản phẩm cuối cùng trước sự ngỡ ngàng của bao người qua đường dù biết rằng trước đó lô đất này chỉ là khoảnh đất méo mó, thiếu trước hụt sau.

  Nhìn vào tổng thể thiet ke nha dep này cho thây không gian công trình kiến trúc rất hợp nhãn thị hiếu, tỉ lệ hình khối, cơ cấu công trình đến các thành phần chi tiết, các vật liệu trang trí, màu sắc ngoại thất… là các thành tố mang dấu ấn thời đại được tập hợp trên thổ cư có 3 mặt tiền để mẫu biệt thự 3 tầng này trở nên vẻ đẹp đại diện, phản ánh hoài mong của khá nhiều gia đình hiện giờ.

  Công trình kiến trúc mẫu biệt thự 3 tầng mái thái 2 mặt tiền đem tới một quy mô công trình kiến trúc sống động dựa trên cấu trúc hình khối không gian ngoạn mục và cách tổ chức bài trí tinh xảo, lôi cuốn. Nó mang đến một vẻ đẹp miên man, tình tứ và cao sang vừa cổ kính vừa hiện đại qua phẩm chất vẻ ngoài thanh thoát, khoáng đạt.
   

Chia sẻ trang này