1. No Spam

Mẫu biệt thự mái thái 2 tầng tươi sáng hiện đại tại Thái Bình

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi phantatlong, 3/4/17.

 1. Mẫu biệt thự 2 mái thái tầng phong cách hiện đại là một thể loại biệt thự đẹp mái thái hiện đại được thiết kế nở rộ rất nhiều trong những năm vừa qua ở nước ta bởi thể hiện được tính mộc mạc, chân phương hình ảnh mái nhà ngói ba gian tại vùng quê Nam Bộ. Mái thái là bộ phận không thể thiếu khi hoàn thiện ngôi nhà nhưng cũng là kiến trúc đòi hỏi trình độ chuyên môn cao nhằm kiến tạo nét đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà.

  [​IMG]
  Sau khi tìm hiểu các trường phái mẫu biệt thự đẹp trên thị trường hiện nay thì anh Hiếu đã chủ động liên hệ doanh nghiệp chúng tôi muốn thiết kế trọn gói mẫu biệt thự đẹp. Sau khi khảo sát khu đất và nhận định rõ sở thích của gia chủ thì đội ngũ chuyên gia và gia đình đã đồng bộ và ra trọn bộ hồ sơ bản vẽ này. Không gian phân bổ được tuân thủ phong thủy cho gia chủ sinh năm 1961 Tân Sửu hướng nhà Chánh Đông.

  [​IMG]
  Thông tin mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại

  Chủ đầu tư: Anh Châu Văn Hiếu
  Địa chỉ: Đông Hưng-Thái Bình
  Diện tích thiết kế: 130m2
  Quy mô khu vườn: 672m2
  Thời điểm thiết kế: 7/2016
  Chi phí đầu tư: 1,8 tỷ
  Thiết kế chấp hành phong thủy cho gia chủ sinh năm 1961 hướng nhà chánh đông
  Tầng trệt: nơi tiếp khách, phòng sinh hoạt chung, phòng bếp ăn, phòng nghỉ 1 + WC P. ngủ 1, giặt phơi, WC chung.
  Tầng 2: Phòng thờ, Phòng làm việc, phòng nghỉ 2 +WC, phòng ngủ 3+ WC, phòng ngủ 4 +WC.

  Là một giám đốc công ty to nên việc quý khách ra vào nhiều nên ngoài nơi tiếp khách ra gia đình còn nhu cầu thiết kế bên cạnh là 1 phòng sinh hoạt chung, phòng này cũng có thể dành để tiếp khách các lúc gia đình có các vị khách khác nhau.

  [​IMG]
  Toàn thể những phòng nghỉ của mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại đều được sắp xếp nhà vệ sinh tắm rửa riêng biệt, và 1 nhà vệ sinh dùng chung được bố trí ở tầng trệt dành cho khách. Phòng nghỉ chính được sắp xếp to nhất là phòng nghỉ số 2 được phân bổ bên cạnh phòng làm việc dành cho vợ chồng anh Hiếu.

  Mẫu biệt thự 2 mái thái tầng phong cách hiện đại vừa là nơi an cư vừa là nơi lạc nghiệp làm văn phòng giao dịch lý tưởng trong không gian xanh mát của khu vườn nhỏ bao bọc xung quanh khiến con người tỉnh táo, minh mẫn hơn khi giải quyết công việc.
   

Chia sẻ trang này