1. No Spam

Insee quảng cáo và những sự kiện hay

Thảo luận trong 'QC Khác' bắt đầu bởi pinbunbo, 17/9/17.

 1. pinbunbo

  pinbunbo SVIP

  Để quảng cáo nhãn hiệu mới sau lúc chấm dứt sự việc sắm lại 65 % cổ phần Holcim Việt Nam và chính thức đổi tên thành INSEE, Tập đoàn SCCC đến từ Thái Lan đã tung ra chuỗi sự kiện quảng bá hoành tráng trong suốt hai tháng hè vừa mới đây có tên “ Holcim nay là INSEE” trải dài trên khắp 20 thị thành thị trấn ở khu vực phía nam nhằm khẳng định nhãn hiệu mới. Các chương trình gồm với là “ Ngôi nhà sinh đôi “, “ Mảnh ghép khổng lồ “, cuộc thi “ Nhà thầu tranh tài”, Xem về các nhà thầu insee tranh tài nè: http://vungxaycuocsong.com.vn/bi-quyet-xay-nha/xay-nha-phong-cach/1665-xi-mang-insee
  [​IMG]
  Theo đại diện của xi măng INSEE Việt Nam – Ông Stefan Kaufmann cho hay, trong vòng 6 tháng, đơn vị vẫn sẽ vẫn lưu hành song song sản phẩm sở hữu hai bao phân bì mang tên Holcim và INSEE. Mục đích của quyết định này nhằm để người tiêu dùng mang thể tự so sánh, kiểm chứng chất lượng của hai nhãn hàng cũ và mới sở hữu đồng nhất hay không trước khi chính thức phủ sóng thương hiệu mới trên khắp thị phần.
  Ông Stefan Kaufmann còn khẳng định, sản phẩm xi măng với nhãn hàng mới chẳng những đảm bảo được chất lượng đúng tiêu chuẩn quốc gia đưa ra ( tiêu chuẩn đo lường chất lượng QUATEST 3 ), đảm bảo chất lượng ko đổi sở hữu kẻ tiền nhiệm, mà còn cam kết sản phẩm còn vận dụng công nghệ cao hơn hẳn.
  kết thúc sự kiện, các Con số biết kể đã phản ảnh được phần nào hành trình đầy ấn tượng “ Holcim nay là INSEE “. 7500 Số lượng quý khách, nhà thầu cùng những chuyên gia đã đồng lòng công nhận chất lượng ko đổi của xi măng INSEE. Qua Đó, INSEE đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng đa số , khẳng định được giá trị vững bền của nhãn hiệu.
  Ngoài việc khẳng định danh tiếng, chuỗi sự kiện còn có thông điệp “ khách hàng là trọng điểm “ – chỉ tiêu mà INSEE hướng tới khi đã để tận tay tận mắt người dùng Quan sát kỹ năng xây dựng của nhóm nhà thầu chuyên nghiệp, lắng nghe những chia sẽ về kinh nghiệm hay những Nhận định về định hướng xây dựng trong khoảng thời gian dài tới với người dùng cũng như những chủ thầu địa phương.
  chỉ cần khoảng ko xa, INSEE Việt Nam sẽ tiếp tục đầu tư máy móc, dây chuyền, khoa học cũng như đội ngũ nhân lực nhằm góp phần tạo nên những sản phẩm cải tiến hơn, đáp ứng nhu cầu ngày càng nâng cao của thị trường trong nước nói riêng và thị phần xuất khẩu nói chung. Trước mắt với thể thấy được chậm tiến độ là Dự án đầu cơ vun đắp cảng thủy nội địa ở Bà Rịa - Vũng Tàu đáp ứng nhu cầu tải, xếp túa nguyên vật liệu, cung ứng xi măng cho INSEE, đây là động thái trước tiên mà INSEE Việt Nam khẳng định mục tiêu hướng tới là những sản phẩm chất lượng trong tương lai.
   
  Chỉnh sửa cuối: 23/9/17

Chia sẻ trang này