1. No Spam

Dự án Aloha Phan Thiết với mức cam kết đầu tư sinh lời 10%/năm

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi VIP_futo, 10/3/17.

 1. VIP_futo

  VIP_futo SVIP

  Khi đường được lan rộng khoảng cách từ Aloha Phan Thiet và các khu nghỉ dưỡng sát biển về các cảng hàng không chỉ khoảng 10p chạy xe. Là nơi được hưởng hoàn hảo nét đẹp cuộc sống dành cho vùng biển Thuận Qúy, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận. Đặc biệt, Chi phí của 1 căn Condotel Phan Thiet chỉ bằng 50% đối với các dự án khác (chỉ còn 900 triệu đến 1, 2 tỷ đồng), chủ chi tiêu luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình chi tiêu mang lại lợi ích như: cam đoan lãi suất tối thiểu năm trong 3 năm đầu, tặng 15 ngày nghỉ ngơi/năm, chia sẽ lãi suất từ các việc cho thuê 75% – 25%, sổ hồng dùng trọn đời….

  Với cảnh quan hữu tình, những ghềnh đá với nhiều hình thù kỳ lạ, đây chính là Một trong những bãi tắm hấp dẫn khách cao điểm nhất. Dự án Aloha Phan Thiet vừa được bank bảo hộ, vừa giảm giá khủng việc Sở Xây Dựng chào làng danh sách các dự án được phép bán hàng chính là động thái giúp môi trường minh bạch, tăng lòng tin và sự an tâm cho khách hàng. Đây là mô hình hoạt động Condotel rất phổ biến hiện nay giúp chủ chi tiêu và chủ nắm giữ cùng bổ ích.

  [​IMG]

  Như vậy, người mua chỉ cần giao dịch thanh toán 300 triệu đã nắm giữ được căn dự án Condotel Phan Thiet sát biển. Với địa chỉ này Codotel Phan Thiet đang biến thành nội khu sức hút khách tham quan và nghĩ dưỡng trong năm 2017. Dự án sát biển duy nhất 2 mặt tiền chiến lược.

  Aloha Beach Village chưa ạ?được khai quật triệt để nên dải biển ở địa điểm Hàm Thuận Nam này còn rất sạch, từ bãi cát cho đến nước biển, cũng không có không ít sự can thiệp của con người đến khung cảnh như: phao, cano…. Bất cứ ai đến nơi đây cũng đều hy vọng đón bình minh trên hòn đảo này, bởi lúc này là Hòn Ghềnh đẹp nhất. Dinh thự rượu tại nước ta với 57 loại rượu cổ điển.
   

Chia sẻ trang này