1. No Spam

Dự án Aloha Phan Thiết sôi động với sản phẩm thuộc phân khúc nghỉ dưỡng

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi VIP_futo, 15/3/17.

 1. VIP_futo

  VIP_futo SVIP

  Aloha Beach Village là khu dự án gồm khu nghỉ dưỡng, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp. Với mức cam kết đầu tư sinh lời 10%/năm và giao dịch ngay 1 năm khi ký giấy tờ, Aloha Beach Village chính là hàng tiêu dùng chi tiêu gia sản mang lại lợi ích kép: vừa đảm bảo chất lượng chi tiêu dài lâu và chắc chắn, lãi suất hoạt động chắc chắn ở mức cao và cơ hội đội giá chắc chắn sau đây.Bằng quy hoạch ấn tượng cùng những ích lợi 4 sao theo tiêu chuẩn nước ngoài, Aloha Beach Village sẽ là điểm đến hấp dẫn đối với nhiều du khách, biến thành kênh chi tiêu có chất lượng gia tăng không giảm theo thời điểm. Điều đó chắc chắn cơ hội và hy vọng đội giá của bất động sản nghỉ ngơi nước ta là chắc chắn, bởi thế đây chỉ dành cho các khách hàng bắt kịp và đi đầu xu hướng mới.

  [​IMG]

  Như vậy, chỉ vài năm nữa, Phan Thiết – Mũi Né 2 mà quan trọng là địa điểm cửa khu nghỉ dưỡng Mũi Né 2 sẽ chứng kiến sự bức tốc và rượt đuổi ngoạn mục về chất lượng cao điểm cũng như bất động sản. không chỉ thế, tính thanh khoản đất nền cao chính là lợi thế. Aloha Phan Thiet đã khiến môi trường bất động sản kéo dài hàng loạt cung bậc cảm giác khác biệt.

  dự án Aloha Phan Thiết nằm trong quỹ đất thánh địa Tứ linh – sơn – quyết, long mạch bao bọc. Việc ăn khớp hóa hệ thống cao tốc sức hút lượng du khách lớn từ mặt Nam và các tỉnh bên cạnh đổ về Phan Thiết. Dự án với tên gọi du an Aloha beach Phan Thiet với các hạng mục hàng tiêu dùng Condotel và villa.

  du an Aloha Beach nằm trong quỹ đất thánh địa Tứ linh – sơn – quyết, long mạch bao bọc gần các khu tâm linh, núi Tà Cú, Lăng Ông Nam Hải ( KH khi tham quan sẻ được kiểm chứng và tự đo long mạch). Các căn Condotel Phan thiết, thuộc dự án Aloha Phan Thiết diện tích 30m2 trả trước 340 triệu, bàn giao hoàn thành, chủ chi tiêu đảm bảo lãi suất 10% mỗi năm trong 10 năm đầu cho khách hàng. Các căn Condotel Phan thiết, thuộc dự án Aloha Phan Thiết diện tích 30m2 trả trước 340 triệu, bàn giao hoàn thành, chủ chi tiêu đảm bảo lãi suất 10% mỗi năm trong 10 năm đầu cho khách hàng.
   

Chia sẻ trang này