1. No Spam

Dự án Aloha Phan Thiết là một quẩn thể gồm nhiều hạng mục BDS nghỉ dưỡng

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi VIP_futo, 13/3/17.

 1. VIP_futo

  VIP_futo SVIP

  Trong tương lai, các người tiêu dùng ngoại ném tiền vào thị trường BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam sẽ có rất nhiều khả năng để làm nên thắng lợi. Đến với dự án Aloha Phan Thiet bạn sẽ cảm nhận như một thiên đường lợi ích, ngoài những lợi ích xung quanh thì bên trong Aloha có trên 32 lợi ích. Dự án Aloha Phan Thiet có địa điểm được định hình là vô cùng lí tưởng khi ngay cạnh với hai trước mặt đường; sở hữu ưu thế tựa sơn hướng thủy với lưng nhờ núi và mặt hướng thủy.

  Xem thêm dự án căn hộ Empire City Quận 2: http://empirecity.conn.vn

  [​IMG]

  Mọi thiết kế đều được tối ưu ở mức tối đa với view hướng biển và tất cả căn Condotel đều phải sở hữu ban công hướng nhìn ra biển. Dọc theo bãi biển cả nhà có thể di chuyển từ Bắc vào Nam, thông qua tuyến đường này cả nhà có thể hưởng lợi được cung đường đẹp nhất, đặc biệt khi qua Phan Thiết cả nhà sẽ bắt gặp một dự án nghỉ ngơi danh tiếng nhất sau đây đó là dự án Aloha Phan Thiet, dự án nằm ngay địa chỉ bãi biển bao quanh là Resort cao cấp. Tại đây, người tiêu dùng sẽ được trải qua gồm các phục vụ thư giãn sôi động của Hawaii: DJ trực tiếp sôi động, Flamenco du mục phóng khoáng, lửa trại, vũ điệu Halu, thưởng thức bia tại “Bar thông thiên” với rặng dừa, biển xanh, cát trắng… Các vui chơi lướt ván, thuyền buồm, bóng đá, bóng chuyền và nổi bậc, các liên hoan tiệc tùng đêm tự do và bất tận.

  Tập đoàn CMC tới từ Mỹ vận hành khai thác, Công ty Địa Ốc TP.HCM Việt Úc là đơn vị tổng thầu thiết kế. Nhiều người cho rằng, thị trường khách sạn ở đây dường như đã bão hòa bởi sự phát triển mạnh mẽ của những khách sạn 5 sao. Ngành công nghiệp du lịch ước tính đã tạo nên tầm 2,25 triệu công ăn, việc khiến cho người dân, xấp xỉ với 4% nhân lực của đất nước.

  Chính ý tưởng thiết kế này đã tạo nên không gian nghỉ dưỡng thoáng mát, thơ mộng của dự án Aloha Beach Village. Dự án đoạt phần thưởng Thiết kế tốt của Hiệp hội Thiết kế Bất động sản Châu Á -Thái Bình Dương, do Tập đoàn ICE Hồng Kông thiết kế. Dự án Condotel Aloha Beach Village có địa điểm tọa lạc nằm ngay trên trục đường biển kéo dai 27km tại xã Thuận Quý – huyện Hàm Thuận Nam – Tỉnh Bình Thuận.
   

Chia sẻ trang này