1. No Spam

Dự án Aloha Beach chiêm ngưỡng một không gian nghỉ dưỡng thơ mộng

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi VIP_futo, 23/3/17.

 1. VIP_futo

  VIP_futo SVIP

  Thách thức với các công ty thiếu tiền lực và tính pro, còn thời cơ thực sự cho phân khúc GĐ tới mở ra cho những công ty có đủ lực, đủ tầm. Cũng tương tự như cảng hàng không nước ngoài Cam Ranh và Phú Quốc thì cảng hàng không Phan Thiết chính là “cú hích” trọng tâm giúp tăng bình thuận tăng trưởng và phát triển mẽ trong lĩnh vực cao điểm. Không giống hotel đơn thuần, Condotel vừa có chức năng của hotel, vừa có chức năng của một căn hộ để sinh hoạt nội thất, nghỉ ngơi đúng nghĩa. Condotel được coi là kênh chi tiêu hot nhất trong năm 2017 và độc đáo dự án Aloha Beach Village sẽ là sự lựa chọn Gia Công mang lại lãi suất khủng – hãy là người mua thông minh.

  Bởi thế, đối với Condotel những ai khách hàng và các người mua mua sớm sẽ có ích. Giá chào trung bình chỉ từ 800tr. Từ đây đến 2020 sẽ xây dựng trên diện tích S 360ha với cùng một đường cất hạ cánh dài 2400m và nhà ga hành khách 5000m2, dự trù đạt 300 hành khách/ giờ du lịch (500.000 hành khách/năm) và 10.000 tấn hàng hóa /năm. Aloha Beach Village lấy cảm hứng từ nắng, gió phối hợp với biển và hoa cai quản đề chính mang đậm chất văn hoá của người Hawai.

  [​IMG]

  Mức chiết khẩu khủng lên đến 5% và tặng 1000 ngày nghỉ/50 năm. Trong 2016, thị trường căn hộ bán sẽ đà tăng trưởng và phát triển mẽ của năm 2015 với những chỉ số tích cực, dù rằng ngày càng có không ít quan ngại về dư thừa đầu cung. Không những thế, trong năm 2017, Him Lam Land cũng trở nên tiến vào đầu tư phân khúc chung cư cấp cao với việc đầu tư một dự án tại trung tâm quận 1, HCM, dự kiến loại thực phẩm chức năng này sẽ có mức giá thành trên 10 tỷ việt nam đồng/chung cư. Mô hình Condotel trên thế giới đang là đặc điểm bất động sản có sức hấp dẫn các người mua nhưng còn khá mới tại nước ta.

  Hàng loạt dự án, trong đó có nhiều dự án của những công ty tên tuổi một thời như Hoàng Anh Gia lai, Quốc Cường Gia Lai, Intreco, Savico, Hưng Phú…, đã lần lượt được chuyển giao về cho những “triệu phú mới nổi” như Novaland, Hưng Thịnh, Him Lam, Đất Xanh, Phúc Khang, Viet Uc Group, Thắng Lợi Group…Theo giới độc quyền môn, phân khúc BDS GĐ này còn có sự sửa đổi khá rõ ràng. Năm 2017, Novaland đặt mục tiêu tổng doanh thu thuần dự kiến lên tới 17.528 tỷ việt nam đồng, lợi nhuận sau thuế 3.144 tỷ việt nam đồng. Còn đối với khách cao điểm từ các tỉnh thành mặt Bắc như thành phố Hà Nội, Hải Phòng. Dự án Aloha Beach Village đoạt giải thưởng kiến trúc giỏi của Hiệp hội Thiết kế Bất động sản Á Lục -Thái Bình Dương với những tiêu chí khắc khe nhất cho 1 sản phẩm Resort chuẩn 5 sao.

  Nguồn ảnh ALOHAPHANTHIET.CONN.VN
   

Chia sẻ trang này