1. No Spam

Doanh nghiệp xi măng holcim và sự bá đạo trên toàn cõi trần gian

Thảo luận trong 'QC Khác' bắt đầu bởi pinbunbo, 24/10/17.

 1. pinbunbo

  pinbunbo SVIP

  đây hài hòa sẽ sở hữu thể chống lại khó khăn ngày một tăng trong khoảng các đối thủ tại những thị trường mới nổi như Cemex của Mexico và An Huy Conch của Trung Quốc, vượt qua Lafarge trong vai trò nhà cung cấp xi măng bậc nhất toàn cầu về sản lượng , mặc dầu không hề là doanh thu holcim hay trị giá thị trường: http://inbaothugiare.bcz.com/lafarge-holcim-ban-lai-va-holcim-viet-nam-se-tro-lai-voi-ai/
  [​IMG]
  biểu tượng xí nghiệp xi măng holcim được vẽ trước các dự án xi măng ở Eclepens sắp Lausanne ngày 25 tháng 2 năm 2014. REUTERS / Denis Balibouse
  1 thoả thuận cộng tác mới đây cho thấy, "Đây đích thực là một ký hợp đồng gây khó chịu, tái cấu trúc để có một nhóm với sự hiện diện mạnh mẽ hơn trong những thị trường lớn mạnh nhanh hơn".
  Theo những nhà Đánh giá đơn vị xi măng của Aurel BGC, Lafarge và doanh nghiệp xi măng holcim đã bán được khoảng 275 triệu tấn xi măng trong năm ngoái - gần gấp ba lần so mang đối thủ được liệt kê sắp nhất là HeidelbergCement của Đức (HEIG.DE).
  những đội ngũ này bổ sung cho nhau theo địa lý, các nhà điều hành của công ty cho biết, có Lafarge mạnh hơn ở châu Phi và doanh nghiệp holcim mạnh mẽ hơn ở châu châu Mỹ. Các thị phần đang nổi sẽ chiếm 60% doanh thu; không 1 quốc gia nào sẽ đại diện cho trên 10 phần trăm.
  "LafargeHolcim sẽ mang mặt trên toàn thế giới 1 bí quyết cân bằng", Lafont nhắc. Ông nhấn mạnh rằng dù rằng trụ sở ở Thụy Sĩ, nó sẽ mang nguồn gốc trên khắp châu Âu.
  "Nếu chúng ta chẳng thể tạo ra những nhà quán quân toàn cầu ở châu Âu, thì chúng ta sẽ bị đánh bại. Và chúng tôi chỉ mang thể tạo ra những nhà quán quân châu Âu giả dụ chúng ta vượt qua biên thuỳ truyền thống ", chủ tịch xí nghiệp xi măng holcim Rolf Soiron nói thêm tại một cuộc họp báo chung tại Paris.
  Theo chúng tôi thì xem chi tiết Tìm hiểu rất đúng, việc sáp nhập sẽ làm cho doanh nghiệp xi măng phát triển thành mạnh mẽ và văng mạng tạo điều kiện cho nền kinh tế Thụy Sĩ nói riêng và toàn cầu khái quát được ổn định và an toàn hơn. Cám ơn Cả nhà đã theo dõi bài viết này. Hứa hẹn gặp lại Cả nhà ở bài viết khác.
  ký hợp đồng này được đưa ra sau lúc cả hai công ty xi măng phải đối mặt sở hữu những khoản nợ lớn trong thập niên vừa qua để mở rộng thị phần mới nổi, nơi mà tỉnh thành hoá nhanh đã phân phối nhu cầu về vật liệu vun đắp. Bùng nổ bong bóng nhà ở Mỹ và cuộc khủng hoảng nợ khu vực đồng euro đã làm cho thị phần sụt giảm, ngoài ra, cả 2 đơn vị xi măng đều bắt tay vào việc cắt giảm giá tiền và bắt đầu đổ những tài sản để cắt giảm nợ.
   

Chia sẻ trang này