1. No Spam

Đặt mua căn hộ Cantavil Hoàn Cầu có cơ hội nhận gói quà tặng giá trị

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi VIP_futo, 15/6/17.

 1. VIP_futo

  VIP_futo SVIP

  Trong tình huống chủ chi tiêu không trả lãi suất như cam đoan thì bank sẽ trả thay, có nghĩa là với lãi suất chi tiêu của khách hàng được “bảo hiểm” tới 2 lần. Vì vậy, lúc mua căn hộ tại các dự án, người tiêu dùng cần yêu cầu chủ đầu tư cam kết bằng văn bản hoặc ứng dụng trong phụ lục hợp đồng những phục vụ, lợi ích mà chủ đầu tư chi. “Bên cạnh đó, điều làm tôi đưa ra quyết định chọn căn hộ Cantavil Hoàn Cầu là độ tin cậy và năng lực của chủ chi tiêu.

  [​IMG]

  Tiến độ thi công thần tốc nhưng chất lượng quy hoạch vẫn phải đảm bảo ở mức cao nhất”, ông Đường cho biết. Cuối cùng, vợ chồng anh quyết tâm chờ đợi căn hộ chung cư Cantavil Hoàn Cầu chào bán đợt tiếp đó. Bên cạnh đó, khách mua căn hộ còn được nghỉ ngơi 20 đêm free mỗi năm và còn nếu không dùng sẽ được quy đổi tương đương 2,5% chất lượng, nên lãi suất khách hàng có được lên đến 14,5%/năm.

  Vừa được vay ngân hàng và miễn lãi năm đầu, vừa được nhận chuyển giao nhà ngay, theo giám sát, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách được tới 180 triệu đồngồng, giảm áp lực trả nợ để tập trung ổn định thiên nhiên. Trong 2 năm trở lại đây rất nhiều dự án Thành lập với rất nhiều cam kết thu hút khác nhau, người tiêu dùng có nhiều lựa chọn và hóa thành người đề ra những yếu tố khi tìm mua căn hộ cho chính bản thân mình. Không dừng lại ở đó, ông Đường với phong cách luôn tạo sự độc đáo riêng tại các Dự án Cantavil Hoàn Cầu của bạn đã cho dát vàng nhiều hạng mục của Dự án.

  Doanh nghiệp nào cũng có thể có tham vọng biến dự án thành một thiên đường sống lý tưởng, với rất nhiều lợi ích vượt bậc. Được biết, sau khi hoàn thành xây thô, Dự án Cantavil Hoàn Cầu sẽ bắt đầu hoàn thành, lắp đặt nội thất và dòng thiết bị, nghiệm thu sơ bộ để đến tháng 9/2017 sẽ bàn giao căn hộ Cantavil Hoàn Cầu cho khách hàng và kịp quy trình dịch vụ Hội nghị cấp cao APEC hồi tháng 11/2017, đúng như lời hứa cách đây 1 năm. Thêm vào chỗ này phải kể đến lãi suất thu về kể từ năm thứ 2 trở đi, với số tiền thu về từ lãi suất mà chủ chi tiêu cam đoan, khách hàng có thể sẽ gửi tiết kiệm cho phần lãi suất thu về đó.

  Ban đầu, anh chọn căn hộ nhỏ, diện tích hơn 50 m2 để hợp lý với tài chính hiện có. “Dự án Cantavil Hoàn Cầu là tổ hợp hotel 5 sao cao cấp với khá nhiều ích lợi nổi bật, chất lượng quy hoạch và ích lợi dự án phải đảm bảo được nhu cầu rất hà khắc của chủ điều hành căn hộ dịch vụ đứng đầu nhân loại là Tập đoàn The Ascott. Khách hàng sẽ được hưởng 70% lãi suất từ cho thuê sau khi trừ đi chi phí.
   

Chia sẻ trang này