1. No Spam

Công ty cung cấp dù golf 1 tầng R75 giá hấp dẫn

Thảo luận trong 'QC Khác' bắt đầu bởi odunguyenphat, 8/3/17.

 1. odunguyenphat

  odunguyenphat New Member

  Dù golf 1 tầng R75 là sản phẩm cần thiết nhất tại TPHCM mang đến hiệu quả cao trong thời kỳ chơi Golf giúp cho việc giải trí cả bạn không phải gián đoạn vì đã được dù golf 1 tầng R75 bảo vệ cấp bách nhất , việc tuyển lựa Nguyên Phát của chúng tôi làm địa điểm uy tín để sản xuất các ô dù cầm tay theo yêu cầu cấp bách nhất là một chọn lựa hoàn hảo nhất vì các sản phẩm từ ô dù được chúng tôi sản xuất theo một dây chuyền chuyên nghiệp nhất đảm bảo quý khách hàng sẽ nhận thấy thích lúc đến với chúng tôi .

  [​IMG]

  Thông tin chi tiết về dù golf 1 tầng R75 :
  • Việc dùng dù golf 1 tầng R75 cán mút giúp cho người tiêu dùng cảm thấy thả sức .
  • Thanh kèo : Chúng tôi tuyển lựa thanh kèo Poly 8 kèo với kích thước R = 75 cm và đường kính khi sử dụng là 140 cm với những chỉ số theo tiêu chuẩn nhất ngày nay và cũng là sự lựa chọn của rất đông khách hàng lúc tới với Nguyên Phát .
  • Vải : Chúng tôi luôn tiêu dùng những loại vải may 1 mặt chống lật cao , màu sắc và logo theo yêu cầu của khách hàng đưa ra nhằm tạo được sự thân thiện và làm thích khách hàng , tạo tiền đề cho sự hợp tác lâu dài .
  • Tính năng : Siêu bền , chống thấm nước hiệu quả , chịu lực to , phương pháp nhiệt tốt , sử dụng che nắng che mưa , Quảng cáo thương hiệu thành thạo .
  [​IMG]

  Với thông tin chi tiết về https://odunguyenphat.vn/du-golf/ giúp cho quý khách hàng có thể chọn lọc được sản phẩm tốt nhất theo đúng với nhu cầu dùng của mình đang cần . Để luôn được trải nghiệm các ô dù cần thiết nhất mang đến hiệu quả cao trong thời kỳ sử dụng , chỉ cần liên hệ ngay với nơi sản xuất ô dù Nguyên Phát của chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất .

  Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Nguyên Phát
  Địa chỉ : 1142/8 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM

  Tel: 0962. 847. 277 – (08).88839325 ( Mr . Điệp )

  Email: [email protected]
   

Chia sẻ trang này