1. No Spam

Căn hộ Jamina Khang Điền có thể dễ dàng sở hữu một căn hộ cao cấp

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi VIP_futo, 15/5/17.

 1. VIP_futo

  VIP_futo SVIP

  Chẳng hạn: giá rẻ nhưng nhà thầu chất lượng kém cũng chớ nên chọn hoặc đắt hơn nhưng bù lại địa chỉ tốt, ích lợi hợp lý thì bạn nên chọn mua. không dừng lại ở đó, dự án Jamila Khang Điền có nắm giữ một địa chỉ giáp sông cùng với cơ sở cơ sở giao thông chắc chắn nên sẽ là sự chọn hoàn chỉnh cho cuộc sống đầy đủ chất lượng với không gian sống thoải mái, mát mẻ, không bon chen, không ồn ào gần cạnh nội khu thành phố Hồ Chí Minh Hồ Chí Minh. Với 3 điều “DỄ” trên, dự án JAMILA Khang Điền đã đang sức hút một lượng lớn người mua và người mua quan tâm.

  Như vậy, cả nhà cần có các tiêu chí để Để ý đến chọn mua nhà ở chung cư Quận 9. Các hàng tiêu dùng quy hoạch trong dự án căn hộ đều phải có chất lượng đảm bảo nên các bạn hàng có thể an tâm. Jamila còn dùng mọi diện tích bên dưới 4 tòa nhà và khu ích lợi nội khu để gia công hầm đỗ xe thông nhau.

  [​IMG]

  Được quy hoạch trên diện tích hơn 1,6 ha được quy hoạch và đi lên thành môt khu phức hợp cao cấp,các căn hộ tại dự án Jamila được quy hoạch chính là tổ hợp các không gian sống đảm bảo mỗi gia chủ có thể cảm giác được sự ấm áp của gia chủ,nhưng không hề kém phần riêng tư cho các thành độngên trong gia chủ. Đầu tháng 5/2017, Khang Điền sẽ giới thiệu dự án căn hộ JAMILA Khang Điền đầu tiên tại địa điểm Q.9. Với địa chỉ đắc địa, nằm ngay mặt tiền lớn kế cận với cụm dân ở chất lượng cao như Palm Heights, The Venia.

  Khi mà các khu như Tân Bình, Bình Thạnh độ phủ sóng dân sinh đã quá cao, thì Quận 9 được không ít gia chủ trẻ chọn lựa. Tiện ích nội khu là ích lợi bên phía trong như: hồ bơi, công viên, cảnh đẹp, hệ thống an ninh… Trước khi chọn các bạn cũng cần xem kỹ các ích lợi bên phía trong khu căn hộ gồm những gì . Bệnh viện Vinmec, bệnh viện Phúc An Khang….
   

Chia sẻ trang này