1. No Spam

Căn hộ Jamila Khang Điền Quận 9 tiếng vang lớn trên thị trường căn hộ quận 9

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi VIP_futo, 17/5/17.

 1. VIP_futo

  VIP_futo SVIP

  Dự án căn hộ Jamila Khang Điền ra đời hứa hẹn sẽ là tinh hoa không thể thiếu giúp đánh thức tiềm năng đi lên phát tài cho toàn khu Đông đô thị thành phố. Các căn hộ có diện tích hoạt bát được bài trí từ 1 – 2 phòng ngủ và căn hộ Duplex. Với mục đích đem đến cho khách hàng 1 môi trường môi trường sống hoàn hảo nhất,dự án Jamila được thi công trên 1 không gian qui mô rộng 1,6ha,quy hoạch và đi lên thành 1 khu phức hợp bao gồm: căn hộ, hotel, nội khu khu thương mại vui chơi vui chơi và các dịch vụ khác.

  Tọa lạc ở góc đường cao tốc và Đỗ Xuân Hợp thuộc phường Phú Hữu, Q9, từ căn hộ Jamila thuận tiện trong các công việc đi đến các khu vực quận nội khu của đô thị như: Q1, Q2, Q7, quận Bình Thạnh, … cũng chỉ còn 10 – 15 phút bằng xe máy. Để tận dụng sự rộng thoáng tại địa điểm, căn hộ Jamila Khang Điền được kiến trúc hài hoà. Phần nào làm dễ dàng hơn trong các công việc đi đến các khu vực lân cận trong và ngoài quận.

  [​IMG]

  Jamila – Nơi tình kính yêu lan tỏa, nơi hạnh phúc được sẻ chia, nơi cuộc sống tốt đẹp hơn. Mặt khác, Khang Điền cũng chọn lọc gắt gao các đối tác có tiềm lực dự án, đặc biệt doanh nghiệp cung cấp. Jamila tiệm cận với các khu biệt thự cao cấp bao quanh như The Venica, LakeView… nên các cư dân nhí có điều kiện đi lên thể chất và tâm trạng.

  Phong cách kiến trúc độc đáo và ưu việt này hẳn sẽ khiến bạn hài lòng với cuộc sống luôn ngập cả thiên nhiên. Đặc biệt là vào những ngày lạnh lẽo như thế này thì việc mua được một căn hộ cao cấp giá rẻ Q9 có 1 khu bầu không khí xanh rộng quả là điều lý tưởng. Có thể nói, khách hàng cuộc sống tại dự án cao cấp căn hộ Jamila Khang Điền chính là sống tại một giữa những địa điểm ” Vàng” của đô thị, nơi tập kết cư dân đông đúc, nội khu hành chánh mới của cả đô thị thành phố.
   

Chia sẻ trang này